Sản phẩm bao bì được thiết kế bởi S.A.C – TAA Lab & Studio

Đội ngũ thiết kế của S.A.C với sự hỗ trợ từ TAA Lab & Studio sau khi sáp nhập vào năm 2015 đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng cao. Một trong các sản phẩm được đánh giá rất cao về tính thực tiễn cũng như giá trị thẩm mỹ đó là Hệ Sinh Thái các ứng dụng cho Chính Phủ Điện Tử tại Việt Nam được phát triển ban đầu bởi Bộ phận phần mềm và giải pháp của TAA Corp. (Nay được tách riêng thành Công Ty Cổ Phần và Truyền Thông Đông Á CS).

S.A.C sẽ lần lượt giới thiệu đến các bạn hệ sinh thái ứng dụng này trong các bài viết tiếp theo. Chúng ta cùng xem qua một số bào bì sản phẩm được phát triển ý tưởng và thiết kế bởi nhóm mỹ thuật ứng dụng của Lab & Studio.

bao_bi_1
Phần mềm quản lý Hộ Tịch là một phân hệ nằm trong Hệ Sinh Thái ứng dụng Đông Á E*Gov được xây dựng rất công phu. Phần mềm được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Cloud và sử dụng công nghệ MVC của Microsoft.
bao_bi3
AsiaArtBox là một công ty chuyên kinh doanh về dịch vụ mỹ thuật và các tác phẩm mỹ thuật. Bộ hệ thống nhận dạng thương hiệu và Website của AsianArtBox được đầu tư về mặt mỹ thuật và kỹ thuật khá công phu.
bao_bi2
AnnA Green Food là một công ty chuyên về các sản phẩm thuỷ hải sản tươi sống. Lab & Studio đã đầu tư để xây dựng bộ nhận dang thương hiệu cho doanh nghiệp này trong thời gian hơn 3 tháng để hoàn tất.