Lab & Studio xây dựng Website chuyển động qua các thời kỳ

Việc thực hiện các chuyển động cho trang Web vào những năm 2001 – 2010 dường như chỉ tập trung vào bộ công cụ Flash kết hợp với Action Script do Adobe phát triển. Các chuyển động của website hầu hết dựa trên cách xây dựng các kịch bản tổng thể bằng cách thiết lập các keyframe và thực hiện các vòng lặp. Một số Website yêu cầu sự tương tác nhiều hơn vào thời kỳ này thường phải lập trình bằng Action Script, việc này thật sự là thách thức lớn đối với những người chỉ chuyên về thiết kế.

Từ khi HTML5 ra đời kết hợp với CSS3 và sự phát triển mạnh của jQuery, việc thiết lập các chuyển động cầu kỳ trên Flash đã trở nên lõi thời. Người dùng dần chuyển qua ưa chuộng các chuyển động đơn giản nhưng có tính tương tác và hiệu quả hơn, nhất là đối với các thiết bị chạy iOS, chúng không còn hỗ trợ Plash Player cho trình duyệt Web nên các trang Web thuần tuý xây dựng bằng Flash không còn được ủng hộ.

Chúng tôi giới thiệu với các bạn bộ sưu tập các trang Web đã được phát triển và xây dựng hết sức công phu và cầu kỳ trong giai đoạn thịnh hành của Flash.

mc
Website công ty MC – Xây dựng năm 2010 bằng Flash và Action Script 3.0. | Yêu cầu Plash Player 9.0

Website XPR Communication – xây dựng năm 2007 bằng Flash và Action Script 2.0 | Yêu cầu sử dụng Flash Player 8

systemx_website
Website SystemX (USA) được xây dựng từ năm 2004 bằng Flash với Action Script 2.0 | Yêu cầu Flash Player 5

thidung_web
Website ca sỹ Thi Dung xây dựng năm 2004 bằng Flash và Action Script 2.0 | Yêu cầu Flash Player 5

robinsonpharma
Website Robinson Pharma (USA) xây dựng từ năm 2003 có phiên bảng Flash | Yêu cầu Flash Player 5

ltsalon_website
Website tiệm Salon LS (USA) được xây dựng từ năm 2007 bằng Flash và action script 3.0

viahair_website
Website ViaHair (USA) được xây dựng năm 2003 là một trong những trang Web đầu tiên sử dụng khái niệm Full flash do nhóm dzvn thiết kế.