Tuyển sinh chương trình đào tạo Web Master “Dynamic Web basic: WordPress CRM Certification Training Course”

TAA JSC phối hợp với các Cơ sở đào tạo và các Trung tâm đào tạo nghề trên toàn quốc triển khai khoá học cơ bản dành riêng cho những Webmaster tương lại – những ai đam mê lĩnh vực ứng dụng Web hoặc những ai đang có nhu cầu tự xây dựng website cho cá nhân hoặc tổ chức của mình.

Chương trình chính thức gồm 2 cấp độ cơ bản và nâng cao. Cấp độ cơ bản được xây dựng dành cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về Web, ứng dụng web, lập trình ứng dụng và mỹ thuật nhưng cần cũng cố hoặc bổ sung thêm các kiến thức nền tảng và trãi nghiệm môi trường thực tế.

Chương trình cơ bản có code là  #WPB-012017 và tên đầy đủ là “Dynamic Web basic: WordPress CRM Certification Training Course“. Chương trình nâng cao có mã là #WPE- 022017 và tên đầy đủ là “Chuyên gia WordPress: Sự kết hợp toàn diện về kỹ thuật và mỹ thuật

Đối với các cá nhân và tổ chức có nhu cầu về hai khoá học này tại TP. HCM có thể đăng ký tại các trung tâm đào tạo như SmartPro, dpiCenter, Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa. Chúng tôi đang cố gắng mở rộng hợp tác với các Trung tâm đào tạo ngoài địa bàn TP.HCM và sẽ cập nhật chi tiết thông tin liên hệ trong những bảng tin mới.

Để tìm hiểu thêm về Outline của chương trình học hoặc đăng ký tham gia lớp học. Xin vui lòng gọi điện vào số Hotline 0902 456 777 hoặc email vào địa chỉ studio@taa.vn

 

+ Outline 3 module đầu của chương trình cơ bản.