Adobe cung cấp bảng Lightroom mới mang tên Adobe Photoshop Lightroom CC dùng chung cho Mobile

Thông thường, các phiên bảng Lightroom trước đây của Adobe không có cùng “seri” trong cách đặt tên các bộ sản phẩm của mình. Tuy nhiên, từ phiên bảng CC – Creative Cloud. Adobe bắt đầu đồng nhất các sản phẩm trong việc đặt tên. Ngoài việc thay đổi về cách đặt tên của sản phẩm, Lightroom mới cũng tạo ra các công cụ rất thân thiện và trực quan hơn cho giới nhiếp ảnh.

Thông thường, các bức ảnh chọp của bạn không nắm bắt được đúng các yếu tố mà bạn mong muốn. Với bộ CC mới được tích hợp và đồng nhất với nhiều thiết bị qua cloud, bạn có thể đạt được những bức ảnh ăn ý nhất từ những sự thay đổi khi edit qua công cụ Photoshop hoặc Lightroom khi đồng bộ chúng với các thiết bị từ máy tính lên iPad với sản phẩm Photoshop Mix, chỉnh sửa để ưng ý và có thể đồng bộ ngược lại lên máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Adobe cho phép các nhiếp ảnh gia download và sử dụng phiên bản thử nghiệm với plan có tên “Creative Cloud Photography plan” bao gồm các sản phẩm: Adobe Photoshop Lightroom CCAdobe Photoshop CC cài trên Desktop. Và Adobe Photoshop FixAdobe Lightroom for mobileAdobe Photoshop MixSpark PageSpark PostSpark VideoAdobe PortfolioAdobe Premiere Clip cài trên Mobile.

Bạn có thể đăng ký và download bộ giải pháp riêng cho nhiếp ảnh này tại URL: https://creative.adobe.com/products/download/ccpp?promoid=TTGWL8F8&mv=other

lightroom_2016
Adobe Creative Cloud Photography plan