GIỚI THIỆU

S.A.C (Show, Art, Communication) Việt Nam được thành lập năm 2004 với tên giao dịch trong nước là Sắc Việt. Đội ngũ sáng lập S.A.C là những người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật và truyền thông đa phương tiện.

Năm 2008,  nhóm thiết kế tự do (freelance) về Multimedia, Flash và Web chuyên nghiệp tại Việt Nam có tên DZVN được sáp nhập vào bộ phận thiết kế của S.A.C để tập trung vào các sản phẩm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, thiết kế quảng cáo và các dự án Web tại Việt Nam.

Tháng 8 năm 2015, Công ty TNHH Sắc Việt được sáp nhập vào bộ phận LAB & STUDIO của Công ty Cổ phần TAA (Technology Applied Art) và tập trung chuyên sâu hơn về lĩnh vực Internet, Truyền thông đa phương tiện và IOT (Internet Of Thing) nhằm mang lại các sản phẩm hoàn thiện và thiết thực hơn với sự phát triển của Internet và thói quen của người sử dụng trong thời đại mới.

Với định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực mỹ thuật và truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam. S.A.C xây dựng một đội ngũ cộng tác viên là những giảng viên dày dạn kinh nghiệm tại các trường chuyên về mỹ thuật và thiết kế đồ hoạ ứng dụng như ĐH Mỹ Thuật TP. HCM, Trường thiết kế đồ hoạ dpi, Trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Hồng Bàng, ĐH Hoa Sen….

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

  • Thiết kế và xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu (C.I.P)
  • Thiết kế và Tổ chức các sự kiện mỹ thuật, show truyền hình
  • Kinh doanh các sản phẩm mỹ thuật, tác phẩm mỹ thuật
  • Thiết kế website và hỗ trợ dịch vụ hosting, tên miền
  • Dịch vụ hỗ trợ quản trị website
  • Dịch vụ in ấn và thiết kế quảng cáo
  • Dịch vụ hình ảnh và mua bán bản quyền hình ảnh.

S.A.C không những mang lại cho doanh nghiệp sản phẩm thiết kế mang tính sáng tạo cao mà còn tạo ra một sự độc đáo riêng để có thể áp dụng cho những nhu cầu sử dụng khác trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA S.A.C:

Là một trong những đài truyền hình lâu đời nhất tại khu vực miền đông nam bộ, chúng tôi đã áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý và cung cấp thông tin, nội dung cho bạn đọc. Công ty Sắc Việt đã đồng hành với chúng tôi từ lúc trang web của BTV xây dựng đầu tiên vào năm 2001 cho đến hiện hiện tại qua nhiều lần thay đổi và cải tiến. Nhờ có Sắc Việt đài Phát Thanh và Truyền Hình Bình Dương mở rộng được phạm vi cung cấp Radio và Hình Ảnh cho bà con của Bình Dương ở khắp nơi trên thế giới có thể hàng ngày theo dõi được những thay đổi của quê hương. (Ý kiến của ông Võ Hùng Phong – Phó Giám Đốc BTV)

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA S.A.C

xpr_logo    btv_logo mc_logo

lavenue_logo  sonnet_logo   easternsense_logo

Xem thêm các khách hàng và thiết kế của S.A.C tại đây. Hoặc tham tham khảo các thiết kế của bộ phận LAB & STUDIO tại đây.